MARC காட்சி

Back
பாலாள் முதல் பண்டிதாள் வரையிலும் வைநிக லௌகிகாளுக்கும் உபயோகமாகும் வண்ணம் ஸர்வசாஸ்திரங்களிலிருந்தும் உதாஹரணங்களோடு கூடின ஸம்ஸ்க்ருத-தமிழ் அகராதி : (கிரந்த எழுத்தில்)
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a வெங்கடேச சர்மா, நே. ஈ. - Veṅkaṭēca carmā, nē. Ī.
245 : _ _ |a பாலாள் முதல் பண்டிதாள் வரையிலும் வைநிக லௌகிகாளுக்கும் உபயோகமாகும் வண்ணம் ஸர்வசாஸ்திரங்களிலிருந்தும் உதாஹரணங்களோடு கூடின ஸம்ஸ்க்ருத-தமிழ் அகராதி - Pālāḷ mutal paṇṭitāḷ varaiyilum vainika laukikāḷukkum upayōkamākum vaṇṇam sarvacāstiraṅkaḷiliruntum utāharaṇaṅkaḷōṭu kūṭiṉa samskruta-tamiḻ akarāti |b1 (கிரந்த எழுத்தில்) |c இது திருமல் ராஜபுரம் ஜமிந்தாராகிய நே. ஈ. வெங்கடே சர்மா அவர்களால் இயற்றப்பட்டது.
246 : _ _ |a Samskrit-Tamil Dictionary
260 : _ _ |c 1930
300 : _ _ |a (188+254) 442 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a அகராதி
653 : _ _ |a ஸம்ஸ்க்ருத-தமிழ் அகராதி, Samskrit-Tamil Dictionary, அகராதி, Dictionary,
850 : _ _ |a கன்னிமாரா பொது நூலகம் - Kaṉṉimārā potu nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0008911
barcode : TVA_BOK_0008911
book category : அகராதியியல்
cover :
book :